Bắn Cá Aquarium – Chinh Phục Đại Dương Cùng Thần Bắn

Bắn cá Aquarium chinh phục đại dương có đồ họa độc đáo so với những trò chơi khác trên thị trường. Bên cạnh đó là tính năng mới cùng vô vàn loài cá hiếm chờ anh em chinh phục. Hãy cùng với DEBET tìm hiểu chính xác nhất về sân chơi thú vị này nhé. 

Bắn cá Aquarium là sân chơi nào?

Bắn cá Aquarium
Bắn cá Aquarium là sân chơi nào?

Aquarium là tựa game bắn cá đổi thưởng có lối chơi hoàn toàn mới lạ. Nhiệm vụ của người chơi là cho cá ăn và bảo vệ chúng khỏi những tác hại từ môi trường. 

Trò chơi có đồ họa ấn tượng cùng vô vàn loài cá lớn nhỏ khác nhau, tạo hình dễ thương chính là điểm nhấn lớn nhất của bắn cá Aquarium. Trò chơi đòi hỏi bạn phải có tư duy logic kỹ năng chinh chiến thì mới có thể giành được thắng lợi. Khi tham gia bạn sẽ cần quan sát, phán đoán và linh hoạt các tình huống để mang lại khoản thưởng to lớn khác. Chỉ bấy nhiêu thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi đúng không ạ. Giờ thì cùng với DEBET tìm hiểu vô vàn những điều hấp dẫn khác nữa nhé. 

Những điều cần biết về trò chơi bắn cá Aquarium

Khi tham gia vào bất kỳ trò chơi nào điều kiện tiên quyết cũng chính là hiệu rõ các cấp bậc hiện có của trò chơi. Tại bắn cá Aquarium, người chơi sẽ được lựa chọn 4 cấp độ là Adventure, Time Trial, Challenge và cuối cùng là Virtual Tank. Mỗi chế độ sẽ tương ứng với kỹ năng và số vốn cơ bản khác nhau. 

Bắn cá Aquarium

Chế độ nhập môn Adventure – Aquarium

Adventure là chế độ cơ bản nhất trong bắn cá Aquarium nên sẽ không đòi hỏi quá nhiều tư duy hay kỹ năng. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là mua thức ăn, cho ăn và nuôi các con cá của mình lớn dần. Sau đó là sẽ tích lũy và mua những công cụ hỗ trợ khác. 

Khi cá đã lớn tận dụng kỹ năng cơ bản mà người chơi sẽ tiêu diệt đám quái vật đe dọa đến hồ cá của mình. Nếu không chú sẽ ăn thịt hết số cá mà bạn ngày đêm chăm sóc. Chỉ cần click chuột trái vào quái vật bạn đã có thể tiêu diệt chúng. Song song đó để vượt qua mỗi ải chơi bạn sẽ cần kiếm tiền đủ để mua 3 vỏ trứng mới. 

Mỗi quả trứng sẽ có giá trị khác nhau vì thế lời khuyên cho bạn chính là tập trung và kiếm thật nhiều tiền. Khi chơi bắn cá Aquarium đừng quên là dù mua nhiều cá bạn cũng cần chừa tiền để cho cá ăn đấy nhé. 

Trên đây là cấp độ cơ bản nhất và các cấp độ khác cũng có cách chơi như vậy. Nhưng khi tăng dần sẽ có độ khó và đòi hỏi khả năng tính toán sẽ cao hơn. Hãy cẩn thận và tinh tế để sử dụng vốn tiền thật hiệu quả đồng thời tích lũy kinh nghiệm để thuận lợi qua ải nhé. 

Cho cá ăn đúng lúc thu về tiền thưởng to

Bắn cá Aquarium

Một trong những tip giúp bạn gia tăng số tiền tiết kiệm được chính là cho cá ăn đúng lúc. Bạn chỉ cần dựa vào màu sắc của những chú cá để biết được thời điểm cho ăn thích hợp. Khi được ăn no những chú cá sẽ có màu vàng và khi bắt đầu đối sẽ chuyển sang màu xanh lá đến khi kiệt sức hoàn toàn và chết. 

Hãy cho chúng ăn ngay khi vừa chuyển sang xanh lá nhẹ việc này giúp cá bạn nuôi được duy trì trong tình trạng tốt nhất. Đồng thời hãy nâng cấp thức ăn việc này chỉ tốn số lượng xu nhất định nhưng có thể rút ngắn thời gian phát triển của cá và giảm thiểu số lần cho cá ăn. Cách chơi này vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm được thời gian không cần theo dõi cá liên tục để cho ăn nữa. 

Các cấp độ thức ăn trong trò chơi

Khi chơi game bắn cá Aquarium sẽ có 3 cấp độ thức ăn. Tính năng sẽ hiện chữ Mã khi bạn mua đủ cấp. Mỗi lần cho ăn sẽ mặc định 1 lần/1 viên. Khi đã mua thêm nhiều cá tỷ lệ sẽ được nhân lên để đảm bảo tất cả số lượng cá đều được cho ăn đầy đủ. 

Khi bắt đầu các màn chơi người chơi cần đảm bảo số lượng tiền mua thức ăn cũng như vũ khi bảo vệ hồ cá, mua trứng. Vì cá bạn nuôi sẽ nhanh chóng chết khi thiếu thức ăn và dễ bị bọn quái vật ăn mất nếu bạn thiếu vũ khí. Hãy cân nhắc thật kỹ càng số tiền đầu tư trước khi mua thứ gì nhé. 

Trong khoảng thời gian đầu bạn không nên vội mua trứng vì nếu tính toán không kỹ sẽ bị hụt tiền mua thức ăn nuôi cá hoặc vũ khí chống yêu quái. Lúc này mọi kế hoạch của bạn sẽ bị đổ vỡ.Khi đạt đến cấp độ thức ăn tối đa những chú cá bạn nuôi sẽ phát triển rất nhanh cũng như thời gian quan màn mới cũng được rút ngắn đáng kể.

Kết luận

Trên đây, DEBET đã gửi đến bạn những thông tin đơn giản cần biết nhất trước khi bước vào hành trình chinh phục đại dương bắn cá Aquarium. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ nhất về trò chơi này và có được những giây phút thư giãn đúng nghĩa.

Bài tiếp theo: Bắn Cá Ăn Tiền HD – Sân Chơi Bắn Cá Đăng Cấp Nhất Hiện Nay.